โทรติดต่อ

097-898-9898

ติดต่อทางไลน์

@berclub
...

Catergory Name

ยินดีต้อนรับ

เบอร์คลับ ยินดีต้อนรับ รับซื้อขายเบอร์สวยเลขมงคล เบอร์สวยเลขมงคล Platinum VVIP คัดพิเศษมาให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจในราคาถูก เลข789,289,5456,5656,888999 และอื่นๆ ราคาถูก ซื้อ-ขาย เบอร์สวยเลขมงคล ทะเบียนรถ โฟร์ท้าย สองตัวแท้ เบอร์SIX เบอร์จำง่ายเบร์มังกร789289 สนใจติดต่อ โทร. 097-8989898

...

Catergory Name

เบอร์มงคลเด็ดโดนใจ เลือกให้เหมาะกับอาชีพ เฮงไม่มีที่สิ้นสุด

เรื่องของอิทธิพลของเบอร์โทรศัพท์มือถือ เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิตเรา แต่จะเลือกอย่างไรให้ตรงกับอาชีพตัวเองมากที่สุด สำหรับบางคนที่อยากเสริมดวงเฉพาะด้าน ก็สามารถนำตัวอย่างตัวเลขมงคล เบอร์มงคลด้านล่างไปปรับใช้กับตนเองดูกันค่ะ

...

Catergory Name

เบอร์มงคลช่วยให้ชีวิตเราดีได้อย่างไร

ในศาสตร์ของตัวเลขนั้นเชื่อว่าเราทุกคนเกิดมามีความผูกพันกับตัวเลขด้วยกันทุกคน ลองคิดดูนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเวลาตกฟาก วันเดือนปีเกิด ทะเบียนบ้าน เลขบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนรถ ซึ่งทั้งหมดนี้ บางตัวเลขเราก็ไม่ได้เป็นคนเลือก หรือเราไม่มีสิทธิ์เลือก ฟ้าเป็นคนเลือกให้เรา แต่สำหรับเบอร์โทรศัพท์มือถือนั้น เราสามารถกำหนดเองได้ ถูกไหมคะ ซึ่งเบอร์โทรศัพท์มือถือจะช่วยเสริมให้ชีวิตเราดีได้ เพราะ

...

Catergory Name

เบอร์มังกรกับเบอร์หงส์ ต่างกันอย่างไร

เชื่อว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ศึกษาเรื่องตัวเลขมงคลมาตลอด คงเคยได้ยินคำว่าเบอร์มังกรและเบอร์หงส์กันมาบ้าง แต่เคยสงสัยไหมว่า กลุ่มตัวเลข 2 เบอร์มหามงคลนี้ มีความหมายแตกต่างกันอย่างไร และทำไมทั้ง 2 กลุ่มตัวเลขนี้ถึงเป็นที่ต้องการมากมายเหลือเกิน วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันค่ะ