เข้าชม 73912 ข่าววันที่ : 6 เม.ย. 2557วันเกิด เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ บอกอะไรเราบ้าง มีคำตอบ จาก คุณริว จิตสำผัส
เปิดเผยวันที่เกิด/เลขที่บ้าน(ห้อง)ทะเบียนรถบอกอะไรเราได้บ้าง

เลข1 ความคิดสมองทํางานเกี่ยวกับความคิด คิดมาก อาการส่วนใหญ่ ปวดต้นคอนอนไม่หลับ

เลข2 ยํ้าคิดยํ้าทําเก็บสีหน้าไม่เป็นอารมณ์ศิลปินถ้าทําทําหัวชนฝาถ้าไม่ทําก็ไม่เอาเลยประชดประชันเก่ง อาการเกี่ยวกับการขับถ่ายผู้หญิงระวังเรื่องประจําเดือนมาไม่ปรกติ

เลข3 ความรักครอบครัว สวนใหญ่ เป็นคนใส่ใจเรื่องครอบครัวจริงจังต่อความรักไม่ชอบผิดหวังหรืออกหักคบใครก็จะทุ่มเทให้ครับมักจะจริงใจต่อคนนั้นเป็นคนเลือกเยอะพอสมควร

เลข4 พอใจคือพอใจไม่พอใจคือไม่พอใจครับคนขี้เกรงใจคนแต่ไม่พอใจก็ด่าหมดเป็นคนออกแนวหวานอมขมกลืน เป็นคนชอบทําให้คนอื่นสบายใจครับ

เลข5 เลขที่ส่วนใหญ่ตกอยู่ที่ผู้ชาย เกี่ยวกับอารมณ์ ขี้หงุดหงิดโมโหง่าย

เลข6 เลขนี้ส่วนใหญ่เป็นเลขของผู้หญิง ความคิดคิดเยอะคิดลึกคิดทุกอย่างเอาทุกเรื่องมาคิดฝังใจหมดทําให้ชีวิตเจอแต่ปัญหา ถ้าเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่ ก็ลักษณะเป็นหวงแทนเค้าไปทุกเรื่องมีลูกยากปัญหาเกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหารลําไส้

เลข7 เลขตัวนี้ เกี่ยวกับสิ่งที่มองไม่เห็นครับในรายการต่างๆที่คุณริวออกอากาศไปดูได้ มักจะมีลางสังหรณ์ มี SixthSense ชีวิตมีแต่เสียสละเหมือนแม่ชีกับพ่อพระเก็บเงินไม่อยู่ หาเงินได้ต้องโดนคนในครอบครัวยืม หรือต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในบ้าน ความรักต้องเอาเงินไปล่อเค้าก่อน

เลข8 infinity และ เลข0 emptiness การเงินคนจีนถือเลขมงคลเช่น898(ฟาจิ้วฟา)หมายถึงรวยยิ่งรวย ส่วนใหญ่คิดมากเรื่องเงินในหัวมีเรื่องเงินๆๆเก็บตังค์ไม่อยู่ ปัญหาเรื่องเงิน

เลข9 ที่เคยดู เลขนี้เกี่ยวกับเด็กด้วยครับจากรายการต่างๆเหมือนกัน เกี่ยวกับทําคุณคนทําแล้วไม่ค่อยขึ้นชอบช่วยเหลือเห็นใจคนแต่ทําแล้วมักถูกหักหลังคุ้มดี คุ้มร้ายครับ

 
    หน้าแรก   ทำนายเบอร์   ทะเบียนรถ   สินค้าอื่นๆ   วิธีการชำระเงิน/สั่งซื้อ   ติดต่อสอบถาม
098-789-8989
berclub@msn.com
C  COPYRIGHT (C) 2014 berclub.com All Right Reserved.