เข้าชม 51929 ข่าววันที่ : 9 ม.ค. 2559


ดร. ไก่ เขียนหนังสือเล่มแรก  ชื่อ เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต เนื้อหาเกี่ยวกับเปลี่ยนเบอแล้วทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ  อธิบายตัวเลขที่ทำให้ชีวิต มั่งคั่ง เป็นที่รัก ทำให้สุขภาพดี
ถ้าถามว่าจริงรึเปล่า สิ่งนี้ต้องเรียนว่าถ้าไม่เกิดขึ้นกับตัวเองก็จะไม่เชื่อ หรือแน่ใจ ถ้ามันเกิดขึ้นกับตัวเองเราก็จะมีความเชื่อมั่นว่าจะทำให้ชีวิตคนเรา ดีได้
คุณไก่ ในวัยเด็กเกิดมาในครอบครัว พ่อเป็น นักธุรกิจ แม่รับราชการ โตมาถูกประคบประหงมระดับนึง เป็นคนเรียนดีตั้งแต่เด็ก ตอนเด็กชอบอ่านหนังสือทุกประเภท
ในวัยเด็กคุณไก่ได้เห็นอะไรบางอย่าง ที่ลึกลับ ที่คนอื่นไม่เห็น คือตอนเด็กแม่คุณไก่ชอบถามว่าคุณไก่นั่งเล่นกับใคร แต่ ดร.ไก่ก็เห็นว่ามีเพื่อนเต็มไปหมด แต่คุณแม่มองไม่เห็น พอเริ่มโตขึ้นจึงรู้ว่า ดร.ไก่มีบางสิ่งบางอย่างที่แปลกจากคนอื่น
เมื่อเริ่มโต ก็เริ่มเข้าใจ และอธิบายได้ มีบางครั้งที่เห็นบางอย่างที่เป็นรางบอกเหตุ อย่างเช่น ครั้งหนึ่งไปทำธุรกิจต่างจังหวัด โดยต้องขึ้นเครื่องบิน แต่ชานชลา กับตัวเครื่องบิน จะต้องเดินออกไป พอเดินออกไป 3-4 ก้าวจนถึงบันไดขั้นที่ 1 ดร.ไก่เห็นบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ใช่คนแน่ๆ จึงหยุดแล้วเดินกลับเข้าชานชลา แล้วกลับมาตั้งสติ ว่าจะไปต่อหรือไม่ไปแล้ว แต่ทุกครั้งที่ ดร.ไก่ เจอแบบนี้ก็จะใช้วิธีทำบุญ หลังจากทำบุญก็เป็นปกติ
เมื่อเข้าประถมก็เริ่มเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องผิดปกติ ก็กลัวเหมือนคนทั่วไป ในตอนนี้ก็ยังไม่ชินกับเรื่องผิดปกติเหล่านี้
เมื่อตอนเด็ก พ่อแม่ก็เริ่มเอะใจ ตั้งแต่ เด็ก พ่อกับแม่เลยพาไปวัดมากขึ้น
หลังจากนั้น ดรไก่ ก็ไปเรียนต่อ ที่แคนนาดา โดยจบปริญญาตรี สาขาการโรงแรม
โดยเลือกเรียนภาษาก่อน แล้วเรียนต่อการโรงแรม บริหารต่อ
เมื่อจบการศึกษาได้มีธุกิจมากมาย
จุดเปลี่ยนของชีวิต ดรไก่คือ ดร ธุรกิจเยอะ ทำงานเยอะมากแล้วก็มีคนติดต่อมาโดยตรงโดยไม่ผ่านเลขา ดร จึงอยากมีพื้นที่ส่วนตัวโดยบอกคนขับรถให้ไปหาซื้อเบอมือถือใหม่ โดยได้มาหมายเลขนึง เมื่อกลับบ้านรุ้สึดโล่งใจมาก แต่ธุรกิจที่กำลังไปด้วยดี โดย ดร มั่นใจว่าไม่มีโอกาสผิดพลาด เพราะวางแผนไว้ดีมาก แต่ปรากฏว่าเกิดเหตุการสารพัด จน ดร ตั้งตัวรับไม่ไหว ตั้งแต่ได้วันเบอใหม่ จนถึงวันที่แบกรับเรื่องราวแย่ๆไม่ไหว ใช้ระยะเวลาไม่ถึงปี ชีวิตรักที่ประคองกันมาดีมากๆ ก็มีจุดหักเหที่ทำให้ต้องต่างคนต่างไป ช่วงนั้นรู้สึกแย่มาก ทุกๆเรื่อง และเรื่องธุรกิจลงมาเร็วมากจากที่ไม่มีเหตุผล ดร ก็ไม่ยอมแพ้ จึงสู้ต่อ แต่ก็ดีและลงแบบนี้เรื่อยๆ จนพลังที่มีแผ่วลงไปมาก ทีนี้คุณแม่ก็มาบอกว่าห่างการทำบุญรึเปล่า ครอบครัวจึงบวชพระ 299 รูป งานนี้จัดใหญ่ประจำจังหวัด ช่วงจัดงานมี 3 วัน วันที่ 1 ผ่านไปอย่างดี แต่วันที่ 2 ตอนเช้าได้ยินไก่ขันได้ยินเสียงนกปกติ เหมือนตอนใกล้ตื่นแล้วก็ฝันว่า มีสิงศักสิทท่านนึงมายื่น และบอกกับ ดร ว่า ท่านจะให้ความรู้ เรื่องของตัวเลขเพื่อให้ ดร ไปช่วยคน ดร จึงกราบและรับปากว่า ค่ะ แต่เมื่อตื่นขึ้นมา ก็คิดว่าฝันก็คือฝัน
หลังจากทำบุญแล้ว สภาพจิตใจดีขึ้นมาก แล้วก็มีเรื่องแปลกตามมา มีครั้งนึง ไปรษรีนำของจากที่บ้านมาส่งให้ ดร ที่ออฟฟิต ก็โทรตรงมาหา ดร ช่วงที่คุยกับไปรษณีทางโทรศัพท์ อยู่ๆจิต ดร ก็ขึ้นภาพขึ้นมาว่าไปรษณีพุ่งชนกลางลำของรถเก๋งคันนึง กลางสี่แยก ซึ่งเห็นในขณะที่คุยโทรศัพ พอไปรษณีเอาของมาส่งเสร็จแล้วกำลังกลับ ไปรษณีก็รถชนกลางสี่แยก ใกล้บริษัทจริงๆ
ชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อเปลี่ยนเบอมือถือ ก็พยายามทำให้ธุรกิจกลับมาให้ได้ ตอนนั้นก็ป่วยด้วย เช่นปวดท้อง ปวดหัว ไม่สบาย บางครั้งจนหมดสติ และเป็นนานเกิน และตรวจไม่เจอว่าเป็นอะไร เป็นเดือน จึงกลับบ้าน แต่ก็พยามปลอบใจตัวเอง แต่อาการก็หนักขึ้นเรื่อยๆ ธุรกิจก็พังทลายลง 3 บริษัท เสียหายทั้งหมด ติดลบ อยู่หลายร้อยล้าน หรือ 400 ลบ รวมถึงคนข้างกายก็จากไป
ในขณะที่กำลังป่วยมาก เพื่อนคุณแม่ ดร มาเยี่ยม จึงแนะนำให้ไปรดน้ำมนต์ โดยไปวัดแห่งนึง หลวงพ่อ บอกว่า ดร ไม่ทำสิ่งที่รับปาก จึงนึกขึ้นได้ในสิ่งที่ฝันแล้วรับปาก ไปว่าจะช่วย แต่ที่ผ่านมาไม่เคยช่วย หรือนำมาใช้ประโยชน์
ณ วันนั้น ก็จุดธูป พนมมือ และอธิฐาน ว่ายอมทำในสิ่งที่รับปาก แต่ขอให้ สุขภาพ และธุรกิจดีจึ้น จึงเริ่มจาก เปลี่ยนเบอมือมือถือให้ตัวเอง ครอบครัว และคนอื่นๆ อีก สามร้อยกว่าคน แล้วหลังจากนั้นทุกอย่างค่อยๆ ดีขึ้น
จึงคิดว่าจะช่วยเหลือคน จึงเริ่ม คิดว่า เลือกตัวเลขเบอโทรศัพมือถือ โดยจ้างบริษัทตามหาว่าประเทศไหนบ้างที่ตัวเลขมีผลกับชีวิต โดยวิจัย 8 เดือน โดยทำเวป และทำหนังสือ ก็เริ่มมีคนสนใจ ซื้อหนังสือ และเข้าชมเวป โดยเวป เอาเบอมือถือปัจจุบันกรอกจะทราบว่า เบอที่ใช้อยู่มีผลกับชีวิตอย่างไร
หลังจากนั้น มีคนมาให้ช่วยเยอะมาก จึงช่วย ให้คำปรึกษา

มีนักธุรกิจท่านนึง เข้ามา ดูดีมาก แต่ล้มละลาย ติดลบมาก ดร จึงให้เบอใหญ่เพราะธุรกิจใหญ่ โดยเอาเบอนี้ไปใช้ 3 อาทิต มีนายทุนจากจีนมาช่วย ทำให้เค้ารอด
ถ้าพูดถึงตัวเลขมือถือ มีทั้งหมด 10 ตัว 3 แรกจะไม่พูดถึง แล้วจะเหลือ 7 ตัวหลัง
-2ตัวแรกและ2คู่หลังสำคัญมาก
-2ตัวแรก หมายถึง first impression
ถ้าสมมุติ 53 5-สติ 3-ผู้นำ
=แปลว่าอำนาจ บารมี ไปไหนมาไหนคนเกรงใจ
19,24,22,26 =เลขสเน่ห์ ไปไหนก็มีแต่คนรัก
-2ตัวหลัง หมายถึงตำแหน่งใจ จะเปลี่ยนพฤติกรรมใครจากที่กร้างร้าวให้อ่อนโยน เปลี่ยนที่เลขคู่นี้
45 = อยากให้ครบครัวอบอุ่น ต้องลงท้ายด้วย
การร้อยเรียงตัวเลขก็สำคัญ เช่นคำว่ารักหมดใจ ถ้าร้อยเรียงผิด ก็การเป็นใจหมดรัก
ก็แปลว่าถึงเลขดี ถ้าอยู่ผิดที่ก็ผิดความหมาย กลายเป็นไม่ดีได้ ถ้าไม่ทราบเรื่องการร้อยเรียง ชีวิตก็จะสะดุด เป็นช่วงๆ

0 = ไวรัส นอกจาก 0 ตัวแรก ตัวอื่นไม่ควรมีเลข 0 เลย เพราะไวรัส จะไปเกาะกลุ่ม อยู่กับตัวไหนตัวนั้นจะมีผลเป็นลบหมด
1= ภาวะผู้นำ ถาคนไหนต้องการมีความเป็นผู้นำสูง ก็จะใช้ตัวนี้
2= อ่อนหวาน สุภาพ อ่อนโยน
3= ทำอะไรเร็ว บึกบึน ฉลาดแบบนักรบ
4= แทนการเจรจา
5= สติ
6= ความรัก ทรัพย์ ความสุข
7= ความอึด อดทน แต่ถ้าวางผิดตำแหน่งจะเครียด
8= ความฉลาด เล่ห์เหลี่ยม
9= ต่างประเทศ สิ่งศักศิท

แนะนำ
-ถ้าเป็นวัยทำงาน การมีเลข 9 เยอะๆ ไม่ดี เพราะการมีเลข 9สองตัวขึ้นไป มันจะมีบางอย่างที่ทำให้เราช้า ถือถ้าเราลงมอจะไปไม่ถึงฝั่ง ครึ่งๆกลางๆ ต้องหลีกเลี่ยง
เสน่ห์ 2,4,6 = ทำให้คู่รัก รักกันมากขึ้น ยังทำให้เรา เป็นที่รักเมื่อไปไหนมาไหน อย่างเช่นมีเลขสเน่ห์ 2 ตัวแรก ถ้าจะทำธุรกิจก็มีคนอยากร่วมด้วย จำทำให้ทำอะไรง่าย
การเจรจา ก้จะทำให้เกิด การคล้อยตาม การดิวธุรกิจได้ง่ายขึ้น
-24 ก็จะมีเสน่ห์ อ่อนหวาน
-23 สวยเซกซี่
-44,36 เสน่ห์ทางวาจา

ความมั่งคั่ง 6,5
-65 เป้นที่รัก มีทรัพย์
เงินก้อนโต หรือ เลขมังกร 789,289 = สำหรับทำธุรกิจขนาดใหญ่ หรือธุรกิจระหว่างประเทศ ถ้าใช้เลขกลุ่มนี้จะขึ้นมาเป็นพี่ใหญ่แวดวงทางธุรกิจ โดยถ้าไม่รู้จะทำอะไรและใช้เลขนี้จะเหมือนว่าเรามีไวไฟแรงที่ดึงดูดธุรกิจขนาดใหญ่เข้ามาหาเรา โดยที่ไม่ต้องใช่ธุรกิจที่เราเคยทำมาก่อนก็ได้ แค่มีโอกาส ธุรกิจนั้นก็จะ ดึงดูดเข้าหาตัวเรา แต่การใช้เลขกลุ่มนี้เหนื่อย สาเหตุที่เหนื่อย เพราะเราอยากได้เงินก้อนโต งานก้ต้องเยอะ
สุขภาพ = ต้องไม่มีเลข 0 เพราะ 0 คือไวรัส ถ้าไปติดเลขไหน เลขนั้นจะมีผลติดลบ
อย่างเช่น
-60 ก็จะเจ้าชู้ ใช้เงินเก่ง
-80 การมีเนื้องงอก ซีส มะเร็ง
เมื่อ ดร เปลี่ยนเบอแล้ว ก้มีอีก 1 ธุกิจเข้ามา ก็คือเป็นโบรกเกอขายเฮลิครอปเตอน้ำ ทั้งๆที่ไม่รู้เรื่องเฮลิคอปเตอเลย แต่โอกาสเข้ามาจึงทำ แล้วธุรกิจนี้ก็ทำให้ ดร กูเงิน 400 ลบ กลับคืนมาได้
********************************************************************************

 
    หน้าแรก   ทำนายเบอร์   ทะเบียนรถ   สินค้าอื่นๆ   วิธีการชำระเงิน/สั่งซื้อ   ติดต่อสอบถาม
097-898-9898
berclub@msn.com
C  COPYRIGHT (C) 2014 berclub.com All Right Reserved.